Trên xe buýt chiến dịch với Bernie Sanders game ban long

ông Gulfstream máy bay phản lực mà gạt Bernie Sanders  game ban long trở lại từ một ngẫu hứng khán giả tại Nhà Trắng thứ tư cuối trước nhiều hơn chỉ là một cách nhanh  game ban long chóng cho các thượng nghị sĩ để trở lại cuộc đua của đảng Dân chủ ở bang Iowa. Nó đã cho anh, lần đầu tiên, cái nhìn của một contender nghiêm trọng.

Điều này 74-tuổi “dân chủ xã hội chủ nghĩa” có thường Download game bàn long cho nokia xuyên hơn không còn bị giữ lại chế giễu bởi việc thành lập đảng. Nhưng sau khi chuyến bay của mình, như ông đã trượt lặng lẽ vào một sân bay ở nông thôn vắng vẻ cho một cuộc biểu tình vào buổi tối, anh bước vào đường băng với một thư bị trả lại trong bước của mình rằng – trong ánh hoàng hôn ít nhất – có thể gần như đã là của Barack Obama khi ông đánh bại Hillary Clinton ở Iowa tám năm trước.

Lần đầu tiên và duy nhất trong chín tháng vận động, Sanders kéo phía trước của Clinton ở Iowa trong một trung bình luân của các cuộc thăm dò ý kiến. Năm ngày sau, một cử tri thực tế cuộc sống sẽ cung cấp một kết thúc đinh bitingly gần – Clinton đã thắng , nhưng kết quả đảm bảo rằng cả hai sẽ đấu cho đề cử của đảng cho tháng tới và rằng phe cánh tả chính trị ở Mỹ có thể không bao giờ giống như trước nữa .

game ban long

Giống như xoắn kịch tính và lượt kết quả họp kín vào Game bàn long apk rất mới cho mọi người đêm thứ hai , câu chuyện về những ngày cuối cùng của thượng nghị sĩ ở bang Iowa, trong những lời của vợ Jane “, một tàu lượn siêu tốc”. Nó bắt đầu và kết thúc với các chuyến bay riêng mà có thể gây ngạc nhiên cho những người sử dụng nhiều hơn với vai trò Sanders ‘như một nhà vô địch của giai cấp công nhân, nhưng trong đó thể hiện như thế nào đến nay ông đã đi theo hướng bắn thực tế tại công suất.

Leave a Comment