Tiếp theo, đảm bảo rằng bạn có tất cả các thiết bị thích hợp Sơn sửa nhà

Đừng vội vã về chất lượng của sơn. Tốt hơn là mua sơn có chất lượng với giá cao hơn mua sơn giá rẻ với giá thấp hơn vì sơn chất lượng cao sẽ có vẻ. Tiếp theo, đảm bảo rằng bạn có tất cả các thiết bị thích hợp.

Điều này bao gồm bàn chải, con lăn, thang, xô. Thực hiện kiểm tra trước khi đi đến cửa hàng cải tiến nhà. Cũng hãy nhớ lấy một ít thuốc để đảm bảo rằng nhà của bạn được niêm phong đúng cách.

Thả quần áo và băng Thợ sơn sửa nhà vẽ Thợ sơn sửa nhà tranh cũng rất quan trọng để che mặt đất và các vật dụng khác để bảo vệ chúng khỏi sự. Hãy quan tâm đến hàng xóm của bạn cũng như che đậy bụi cây và tài sản của họ để tránh những tình huống khó xử. Một khi bạn đã sẵn sàng để đi, đi qua chuẩn bị thêm một lần nữa.

Hãy chắc chắn dành thời gian của bạn, hãy xem xét luyện tập trước khi bắt đầu nếu bạn chưa bao giờ sơn trước và. Lập kế hoạch cẩn thận và kiên nhẫn thường là sự khác biệt giữa ngoại thất sơn mịn và công việc tồi tệ đòi. Không có gì giống như một cái áo khoác tươi để làm sống động căn nhà của bạn. Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ để nhảy ngay và bắt đầu với việc trang điểm ở nhà, tốt nhất bạn nên xem xét. Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm khi học cách sơn các bức tường nội thất là cát và sơn lót chúng. Chà nhám cho phép sơn được áp dụng đồng đều hơn cũng như cho phép nó dính vào bề mặt dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, bằng cách áp dụng một sơn lót, bạn sẽ có thể làm giảm lượng sơn mà bạn sẽ cần phải làm.

Mặc dù sử dụng sơn lót đặc biệt quan trọng khi bạn đi từ tường sáng đến tối hoặc tối đến tường sáng, mọi. Nhiều người chỉ học làm thế nào để vẽ bức tường bên trong muốn lột bỏ nhiều bề mặt mà họ không muốn sơn. Cách tiếp Sơn sửa nhà Sơn sửa nhà cận này có thể dẫn đến các vấn đề của nó mặc dù. Một cách tiếp cận tốt hơn để chi tiêu hàng giờ taping và tái taping bề mặt là sử dụng một bàn chải góc cạnh và. Bước tiếp theo sau khi di chuyển đồ đạc ra khỏi tường và loại bỏ bất kỳ mặt hàng trang trí là để bảo vệ các.

Leave a Comment