Sự im lặng của Les Miserables nói nó tai bigkool

Trong buổi diễn đầu tiên sau http://taibigkoolvip.com/ cái chết của Daniel Rabinovich , không có ký ức và tưởng nhớ đến đồng nghiệp và bạn bè đã chết hôm thứ Sáu. Tiếng cười là liều thuốc. Xem những hình ảnh tốt nhất.

Tiếng cười, khắc phục sai lầm để giảm đau. Hoặc một cái gì đó. Les thợ làm đàn ưa thích để trưởng thành đấu tay đôi của mình trong nhà, và để lại trên sân khấu chỉ có những mảnh bậc thầy của nhóm, để làm cho mọi người cười … cuối cùng. Sau khi kết thúc.

tai bigkool

Đêm qua tại Orfeo là không, không Tải Bigkool Java về điện thoại miễn phí phải ở sự bắt đầu và sự kết thúc của buổi ra mắt Cordovan này của Old hazmerreíres , bất kỳ tài liệu tham khảo để Daniel Rabinovich, các thành viên tuyệt vời của nhóm người đã chết thứ sáu tuần trước .

Vâng, bên cạnh các biểu ngữ quảng cáo vở kịch, in họ giao cùng một lá thư mà ông đã bị sa thải trên Facebook chính thức nhóm trong tuần này, nơi mà họ nói rằng họ là bởi vì họ đã được yêu thương Daniel.

Bảy khoảnh khắc khó quên của Daniel Rabinovich trong Les Miserables

Làm thế nào để truyền tải nỗi đau Tải Bigkool ios cho điện thoại iphone cho một đối tượng của hàng ngàn người đã mua vé của họ để cười thành tiếng trong gần hai giờ? Làm thế nào nó sẽ cho kết quả cũng vinh danh ông mà không có nó có thể được đọc như một hành động tình cảm để khai thác sự đau buồn về sự mất mát của một đồng nghiệp và bạn bè?

Nó không phải đã được dễ dàng cho Marcos Mundstock, Carlos Núñez Cortés, Jorge Carlos López Puccio Maronna và quyết định đi trước như không có chuyện gì xảy ra.Và quyết định đi trước trong một chương trình mà không cần nhắc đến nó, mà không nhớ, không chào hỏi.

Leave a Comment