Shakespeare đã đến thăm những người chắn online

Các nhóm như rượu mở Những http://www.chanonlines.info/ bà vợ Đu Windsor , tại Nhà hát Hoàng gia. Omar Rezk giả lãnh đạo và các diễn viên tập hợp tên lịch sử lâu dài. Trong Ngoài ra, ông ra mắt Silvia Lallana.

“Nó ‘s miễn phí, miễn phí” Giọng Rezk Omar được nghe từ phía khán giả, đánh dấu các bước của cặp vợ chồng nhảy múa di chuyển trên sân khấu tại Nhà hát Hoàng gia. Trong một cuộc nói chuyện riêng Introini Enrique, Mario Mezzacapo và Alejandro Cuevas, giữa một không khí vui vẻ, với các diễn viên và nữ diễn viên bị mắc kẹt trong bộ quần áo Những bà vợ Đu Windsorcảnh .Công được đánh dấu bởi sự tái hợp.

chắn online

Các diễn viên Jorge Aran triệu Cách tính điểm trong Chắn online tập bạn bè của mình, các cựu chiến binh của các bảng và gần như tất cả các tuyến đường excompañeros Cordovan Comedy. “Có một mối quan tâm: gắn một mảnh lớn của Shakespeare,” Jorge, người quyết định viết phiên bản miễn phí của vở kịch mà chiếu tối nay nói.

Đầu tiên, ông giảm tới mười ký tự. “Ít không thể. Tôi triệu tập diễn viên, đạo diễn và thiết lập thiết kế. Ông muốn làm việc với các bạn cùng lớp cũ. Thật không may, sức khỏe của Black (Rafael Reyeros) ông chơi một thủ thuật và swipes chúng tôi nhận được, và bếp, Omar Rezk, mà làm giám đốc đã đóng góp cá nhân của mình vào tác phẩm. đó là một chàng trai với một cảm giác tuyệt vời của nhịp điệu danh lam thắng cảnh, một giám đốc có mùi, mà là rất quan trọng. Ngoài ra, chúng tôi biết làm thế nào để hỏi, “Aran, người cũng đóng vai Falstaff nói.

Những bà vợ Đu Windsor qua Hướng dẫn chắn online hai đám rối. Đầu tiên, Falstaff, tán tỉnh hai người phụ nữ đã lập gia đình giàu có ở Windsor người nhạo báng Ngài. Falstaff, là thiếu tiền, quyết định để thu hút phụ nữ Ford và Page, tư sản Windsor, khi họ quản lý các tài sản của chồng. Falstaff gửi gallant chữ giống với hai người vợ, người quyết định để trả thù anh.

Leave a Comment