Quần lót và những lưu ý mà đàn ông cần biết.

Thường thì quần lót có tác động trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Không chỉ chị em phụ nữ cần quan tâm vấn đề này mà ngay cả nam giới cũng vậy. Đấng mày râu nên chú ý đến thời hạn sử dụng, chất liệu, kích cỡ của quần lót để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bản thân.

Phụ nữ hay đàn ông cũng vậy. Thường xuyên phải thay thế và bỏ đi những chiếc quần đã cũ và trong tủ đồ luôn luôn phải có một số chiếc đủ để thay thế hàng ngày để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Đối với phụ nữ, quần lót rất quan trọng nhưng với đàn ông thì họ không mấy đề cao trang phục này. Đây là quan điểm sai lầm của đàn ông. Họ hoàn toàn không hiểu được tác hại của nó. Mặc chiếc quần lót quá chật hay quá rộng hoặc chất liệu kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận động, hay gây khó chịu, đôi khi sẽ làm nam giới mất tự tin trước phái đẹp.

Chính vì vậy đàn ông nên chú ý những điểm sau khi lựa chọn đồ lót cho mình:

Nên sử dụng quần lót trong bao lâu

Với người bình thường, quần lót có thể sử dụng trong 1 ngày. Nhưng đối với những người hoạt động nhiều hay mồ hôi ra nhiều thì chỉ nên sử dụng quần lót nửa ngày, tránh những vi khuẩn gây bệnh lây nhiễm san bạn.

Nam giới nên thường xuyên loại bỏ những chiếc quần đã cũ, bám nhiều vết bẩn bằng những chiếc quần mới. Không thể nghĩ mặc thế nào cũng được vì nó là đồ lót mặc bên trong không ai biết mà không hề biết nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như mọi họa động của bản thân. Mà nên thay đổi chúng thường xuyên như chính việc bạn chăm đi cắt tóc vậy

Nên chọn những kiểu dáng phù hợp với mình

Để phái mạnh tự tin hơn trong mọi trường hợp thì họ nên chọn những chiếc quần đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cũng như phong cách khác nhau.

Những lưu ý về quần lót mà đàn ông cần biết.

Những lưu ý về quần lót mà đàn ông cần biết.

Nhìn chung quần lót có dáng hình tam giác với kiểu dáng đa dạng như cạp cao hay cặp trễ được lựa chọn nhiều nhất vì nó giúp đùi thoải mái khi vận động.Hơn nữa, loại quần này lại ôm sát giúp bảo vệ các bộ phận trọng tâm rất tốt nhưng sẽ không phù hợp trong các hoạt động thể thao hay mặc bên ngoài.

Không thể bỏ qua loại quần lót dài ngang đùi (Boxer Briefs) thoải mái như quần tam giác. Dáng bó phù hợp với mặc cả ở trong lẫn bên ngoài, bảo vệ rất tốt phần trọng tâm của cơ thể khi tiếp xúc với các loại vải thô, cứng.

Quần dáng rộng thoải mái, dài ngang đùi (Quần boxer) được lựa chọn nhiều nhất bởi nó tạo cảm giác thoải mái khi vận động. Rất phù hợp với các chàng yêu thể dục thể thao, phải vận động nhiều. Loại này nâng đỡ rất tốt, thông thoáng, dễ mặc và cởi.

Ngoài các kiểu dáng trên, còn một số kiểu dáng nữa như: loại quần hình vuông có chiều dài ngang đùi (Trunks), hay loại quần chỉ có tác dụng bảo vệ, che phần trước (Jockstraps) cũng được khuyên nên sử dụng.

Tùy vào từng trường hợp, nhu cầu sử dụng mà đần ông nên chọn cho mình những chiếc quần lót có kiểu dáng phù hợp.

Quan tâm cuối cùng trong lựa chọn quần lót là chất liệu

Có một số chất liệu nên sử dụng như: cotton, sợi tổng hợp, lụa. Riêng lụa thì chỉ nên sử dụng trong các sự kiện đặc biệt. Còn trong các hoạt động thường ngày thì đàn ông nên sử dụng chất cotton và sợi tổng hợp. Hai chất liệu này phù hợp với mọi hoạt động, hơn nữa lại thấm hút mồ hôi rất tốt.

Leave a Comment