Obama đã hứa hẹn thời gian có mặt trong nhiều tháng code dota truyen ky

Obama đã hứa hẹn thời gian có mặt trong nhiều tháng, nhưng chỉ code dota truyen ky  sau một cuộc phỏng vấn ông về di sản của ông đã được giải thích rộng rãi như nghiêng cách của bà Clinton là tổng thống cảm thấy cần phải cân bằng lại lập trường công khai của ông trong những ngày quan trọng dẫn đến cuộc họp kín Iowa .

“Tôi nghĩ rằng các cuộc phỏng vấn rằng ông đã không code dota truyen ky  phải là một cuộc phỏng vấn thành kiến,” Sanders cho biết trong một cuộc phỏng vấn của mình ở phía sau của xe buýt chiến dịch của mình vào cuối tuần trước. “Nhưng tôi nghĩ rằng các phương tiện truyền thông chọn vào nó và những người Clinton quay nó.”

code dota truyen ky

Là nỗ lực của ông Obama này để cấp một sân chơi bình đẳng?

“Yup, có lẽ,” Sanders nói với Guardian. “Tôi nghĩ rằng  Chơi dota truyền kỳ miễn phí cho mọi người nó đã được tốt đẹp của Chủ tịch cho chúng tôi ngồi xuống và trò chuyện trong vòng 45 phút.”

Trong cuộc rượt đuổi tiếp theo trên các thảo nguyên của những chiếc xe buýt chiến dịch cạnh tranh, nó trở nên rõ ràng rằng cuộc chiến giành Iowa đã biến thành một cuộc chiến giành quyền được coi là người thừa kế đúng với Obama.

Đối với Clinton, nhiều hiện các trợ lý Nhà Trắng và các nhân viên Obama cựu cư nhóm chiến dịch của mình, không có nghi ngờ. Mình nền tảng chính sách thận trọng hơn là một cách để đảm bảo rằng những tiến bộ đạt được trong tám năm qua không được đảo ngược bởi đảng Cộng hòa.

code dota truyen ky

Nhưng đối với Sanders, khó khăn của Obama với Quốc Cài đặt dota truyền kỳ về máy hội là bằng chứng cho sự thay đổi đó không thể đến bằng fiat tổng thống một mình. kêu gọi của Ngài cho một “cuộc cách mạng chính trị”, mặc dù mơ hồ, dựa trên quan điểm cho rằng tổng thống kế tiếp cần phải mang lại làn sóng của sự hỗ trợ đó được họ bầu ra tất cả các cách để Washington, và giữ nó ở đó.

Các câu hỏi trung tâm trước khi cử tri ở bang Iowa do đó đã trở thành một trong những kinh nghiệm trên hy vọng: có thể midwesterners hoài nghi người đã được bán một lần vào thay đổi được thuyết phục để mua phiên bản thêm sức mạnh, chỉ có trong bao bì kém hấp dẫn? Hoặc họ sẽ lựa chọn cho những lời hứa rẻ hơn nhưng đáng tin cậy hơn từ Clinton?

Leave a Comment