Thậm chí còn ít hơn mà không có soda trong sơn Dịch vụ sơn nhà

Tham gia giúp đỡ bên ngoài hoặc tự thực hiện nhiệm vụ không liên quan đến các bước chuẩn bị. Đây là những điều thiết yếu và phải được tôn trọng. Bạn có thể muốn sơn một căn phòng trong nhà, sơn tủ bếp hoặc thậm chí là một miếng đồ đạc nhưng bạn sợ mùi.

Mặc dù bạn mở cửa sổ hoặc thông gió cho ngôi nhà của bạn tốt, thật khó để giảm mùi sơn mới khi bạn sơn trong. Nếu bạn có một dự án mà bạn thực sự cần phải hoàn thành trong nhà, đây là một số mẹo để giúp mọi người dễ. Hãy đảm bảo bạn thông khí tốt. Nếu có thể, hãy mở cửa sổ ít nhất một chút và để luồng không khí bắt đầu lưu thông trong nhà của bạn trước. Nếu bạn không có màn hình trên cửa sổ của bạn, đó có thể là một vấn đề tất nhiên.

Nếu bạn cần sơn bằng cửa sổ của mình đóng cửa, hãy đảm bảo bạn giữ máy điều hoà không khí hoặc bơm nhiệt. Điều này Dịch vụ sơn nhà sẽ nhanh chóng loại Dịch vụ sơn nhà bỏ mùi hôi. Ngoài ra, bật tất cả các lỗ thông hơi nhỏ khác trong nhà của bạn như lỗ thông hơi và bất kỳ lỗ thông hơi phòng. Mặc dù điều này có vẻ không mấy thiện cảm với bất cứ điều gì, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng bất kỳ. Chọn đúng sơn.

Mania xanh đã khuyến khích nhiều công ty sơn truyền thống sản xuất sơn VOC thấp có giá thành thấp và dễ sử dụng. Bạn nên ít nhất mua sơn VOC thấp để sử dụng trong nhà. Tuy Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nhiên, bạn vẫn sẽ nhận thấy một số Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp mùi sơn. Nếu bạn muốn giảm mùi hôi thêm, chỉ cần thêm một hộp nhỏ Arm & Hammer baking soda vào mỗi gallon sơn và khuấy.

Đáng ngạc nhiên, bạn sẽ thấy rằng nó không có gì tiêu cực đến tính nhất quán và không có dư lượng khi bạn sơn.

Nhưng bạn sẽ thấy rằng mùi thậm chí còn ít hơn mà không có soda trong sơn. Điều này đã được một trick trong nhiều năm trong số những người cần phải làm giảm mùi mạnh mẽ của sơn latex. Bạn cũng có thể mua sơn an toàn từ một số nguồn trực tuyến chuyên về sơn và các vật liệu xây dựng không có.

Leave a Comment