Như Sanders đã trở về từ cuộc họp Obama tại Nhà Trắng game trùm bắn cá

Như Sanders đã trở về từ cuộc họp Obama tại Nhà Trắng, một cái nhìn game trùm bắn cá  yếu đuối, Bill Clinton đã được về để nói chuyện qua thị trấn thay mặt vợ mình, để khán giả nhỏ hơn một phần ba so với cô ấy một lần che khuất đối thủ.

Hillary Clinton đã bị mắc kẹt ở Philadelphia, huy động tiền game trùm bắn cá  từ các nhà quản lý quỹ đầu tư. Sanders đã làm cho nó vào phòng Bầu dục và trở lại với một loại hàng hóa có giá trị hơn nhiều: sự tín nhiệm.

game trùm bắn cá

Một tác dụng đánh giá thấp từ chối để lấy tiền từ các Điểm danh hàng ngày để nhận quà trùm bắn cá  nhà tài trợ giàu có mà Sanders có thể bỏ qua thời gian gây quỹ như vậy. Thu hút tiền trực tiếp từ những người ủng hộ thường xuyên mang theo một loại khác nhau của nghĩa vụ, đặc biệt là cho một chiến dịch thông thường bay lớp huấn luyện viên.

game trùm bắn cá

Các khoản đóng góp 3,2 triệu bản ghi nhận bởi các chiến Sự kiện bắn thả ra rơi nhiều quà trùm bắn cá  dịch Sanders từ thángtrung bình hiện tại chỉ 27 $ mỗi , cho thấy hàng ngàn cá nhân trả tiền để thuê máy bay phản lực diễn Sanders và quản lý chiến dịch của mình từ Midwest đến Washington và trở lại.

Rất ít sẽ ghen tị tức chi phí. Trong thời gian nó mất Sanders để bay từ một cuộc biểu tình 15.000 mạnh ở Minneapolis cuộc họp tại Phòng Bầu dục, dừng lại một cơ hội hình ảnh rất quan trọng bên ngoài West Wing, và quay trở lại Iowa để vuông giảm so với Bill Clinton ở Mason City, Thượng nghị sĩ Vermont đã đi từ tìm kiếm như một hiện tượng rìa để trông giống như một tổng thống tiềm năng.

Leave a Comment