Năm đề xuất để có những đứa trẻ cuối tuần này tai ionline

Các nhà hát ở Cordoba cung cấp http://www.taiionlines.net/ một số lựa chọn thay thế công trình cho trẻ em vào thứ bảy và chủ nhật. Một năm đầu để biết được nơi để có chúng.

Công trình có định dạng của một audiotour, tức là, nó là một âm thanh và trải nghiệm tương tác mà có người tham gia để khám phá bốn không gian khác nhau. Trẻ em được mời đến thăm Viện Monstruología. Tiếng nói và làm theo hướng dẫn của một chuyên gia người cho họ thấy các loài khác nhau của những con quái vật gọi là hàng ngày. Chuyến thăm là bị gián đoạn bởi những âm thanh báo động, cảnh báo đã thoát khỏi một trong những quái vật và các em phải tham gia của đội tìm kiếm.

tai ionline

Chủ nhật, chức năng mỗi 15 phút Download ionline miễn phí cho 4, bắt đầu từ 16. Mary Trung tâm văn hóa xưa (Tucumán 260). Tel 423-5529. giá trị đầu vào, $ 70 được khuyến khích để mua vé trước khi họ chỉ có 4 vé cho mỗi chức năng. 15 phút trước thời gian dự kiến.

chương chân nhóm than này đáp ứng các rối, trò hề và nhạc sống. Perei là một hề mơ ước trở thành một hiệp sĩ của tòa án và kết hôn với công chúa. Đáng ngạc nhiên, Count Mano Negra đã bắt cóc công chúa và không ai muốn tiết kiệm. Nhưng ông ném cứu của mình, cố gắng để làm cho tất cả những giấc mơ của bạn.

Thứ Bảy và Chủ Nhật tại 17 Trung tâm Văn hóa Cordoba (Leopoldo Lugones 401). giá trị đầu vào.

Các Kamishibai có không khí Download ionline 2016 của một cái gì đó cổ xưa, cổ xưa, huyền bí. Đó là một sự kiện văn hóa nghệ thuật Nhật Bản kết hợp ngôn ngữ nói và một tập hợp các tấm từ một “hộp” sẽ minh họa cho câu chuyện. Trong trường hợp này, ba câu chuyện có một sự tiến triển: đầu tiên sau kỹ thuật truyền thống, trong lần thứ hai trở thành những con rối chơi và con số máy bay và thứ ba là thơ.

Thứ bảy này ở tuổi 17, Viruta Fresca Diện tích (Av. Patria 1526). Tel. (0351) 453-3948, 153-992003 và 152-455.430. giá trị đầu vào, $ 50.

Leave a Comment