Nhẹ hơn, hoặc có thể cao hơn?Màu sắc bạn Sơn nhà đẹp

Để khô. Áp một lớp thứ hai cho kết quả mượt mà. Khi sơn đã khô hoàn toàn, lắp ráp các thành phần khác nhau.

Nội thất ~~mới~~ của bạn đã sẵn sàng!
Bạn đang tìm kiếm để cập nhật cái nhìn của phòng của bạn? Tranh không. Điều rất quan trọng là chọn đúng màu hoặc màu sắc. Màu sơn nội thất chính xác sẽ làm giảm đi những Sơn nhà đẹp thiếu sót Sơn nhà đẹp của căn phòng hoặc làm nổi bật các đặc điểm của. Trước tiên, bạn sẽ cần phải mất một cái nhìn khó khăn lâu dài tại phòng của bạn. Bao nhiêu và loại ánh sáng nào nhận được trong phòng? Có bất kỳ khu vực nào có thể được đánh dấu, hoặc bất kỳ. Cuối cùng, cố gắng xác định kết quả cuối cùng bạn muốn cho căn phòng của bạn.

Mục tiêu của bạn có để phòng xuất hiện nhỏ hơn, lớn hơn, ấm hơn, nhẹ hơn, hoặc có thể cao hơn?

Màu sắc bạn. Nó có thể làm cho phòng nhỏ và tối xuất hiện nhiều hơn và mở rộng. Các sắc thái khác nhau của màu vàng và trắng cho một căn phòng một cái nhìn rộng hơn hoặc thoáng mát. Để làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn, hãy sử dụng màu xanh đậm hoặc màu nâu.

Nếu phòng của bạn đã có các tính năng kiến ​​trúc hấp dẫn, bạn nên tiếp tục và làm nổi bật chúng. Ví dụ, nếu căn phòng được trang trí tao nhã, sơn tường thành màu sẫm hơn hoặc nhẹ hơn đúc để làm nổi bật. Nếu căn phòng của bạn có một đồ vật ưa thích như lò sưởi, hãy tìm một màu sắc mà sẽ pha trộn tốt với màu. Bạn cũng có thể quyết định màu tương phản hay màu miễn phí sẽ làm việc tốt nhất.

Nếu bạn đang lập kế hoạch làm lại toàn bộ căn phòng, sau đó bạn phải phối hợp các màu sơn với các lớp phủ. Một trong những lý do chính chỉ đơn giản là sở thích của một người và màu sắc làm cho người đó cảm thấy như. Các nghiên cứu chỉ ra rằng xanh Dịch vụ sơn sửa nhà Dịch vụ sơn sửa nhà lá cây, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ, tím, tím xanh tạo cảm giác dễ chịu trong số.

Màu sắc cũng có thể đặt tâm trạng.

Leave a Comment