Một trong những người Thụy Điển trum ban ca

Một trong những người Thụy Điển đầu tiên bị kết tội khủng bố Hồi giáo trum ban ca  đến từ các vùng ngoại ô của Kungälv, nơi Mattsson đang phát triển của mình Dự án Dung sai .Mirsad Bektašević, một người tị nạn Serbia Thụy Điển, đã bị bắt tại Sarajevo vào năm 2005 và đã trải qua nhiều năm trong nhà tù ở Bosnia và Thụy Điển về tội khủng bố. “Bektašević và bạn bè của mình những trum ban ca  người đầu tiên, và đó là khi chúng ta hiểu chúng tôi đã phát triển các công cụ để đối phó với họ,” Mattsson nói.

trum ban ca

Dự án Tolerance hiện đang được thử nghiệm ở những nơi khác ở Thụy Điển. Tải trùm bắn cá cho mobile miễn phí Những người trẻ tuổi được xác định là dễ bị tổn thương đến cực đoan được khuyến khích tham gia và sau đó huấn luyện một lần một hai tuần trong vài tháng, kết thúc với một tuần ở Ba Lan điều tra xã hội rất đa văn hóa đã tồn tại trước khi Đức quốc xã bị xóa sổ nó ra.

trum ban ca

Jakob, 17 tuổi, tham gia các dự án Tolerance ở trường của mình Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất  khi ông được 15 vì nó có vẻ giống như một cơ hội để bỏ qua bài học. Sinh ra tại Thụy Điển, các bậc cha mẹ người Hồi giáo của người Kurd, bạn bè và anh chị em của mình đã gần với nhóm của các gốc tự xung quanh Bektašević. Ông đã tham gia vào tội phạm nhỏ và ghét những người nhập cư Roma.

Leave a Comment