Một chuyến viếng thăm của một tai game 7 vien ngoc rong mien phi

Một chuyến viếng thăm của một người Anh đến Nam tai game 7 vien ngoc rong mien phi  Úc một tháng rưỡi trước đó nhấn mạnh kỷ lục của nhà nước về quyền đồng tính trong một ánh sáng miễn phí hơn – nghệ sĩ Stephen Fry, vì người đã thúc đẩy câu chuyện Bulmer-Rizzi trên Twitter, chuyển tai game 7 vien ngoc rong mien phi  giao một cuộc nói chuyện ở Adelaide như là một phần của lễ kỷ niệm 40 năm xóa bỏ kết án về hành vi đồng tính trong tiểu bang.

tai game 7 vien ngoc rong mien phi

Cũng lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm là việc lắp đặt một lối đi màu cầu vồng – một đề nghị mà nhìn thấy một dồn dập của những lời chỉ trích nhắm vào Hội đồng thành phố Adelaide và chưa nhìn thấy ánh sáng trong ngày, mặc dù có những lời hứa đó là trên đường đi.

Theo Tiến sĩ Clare Parker, tham gia nghiên cứu trong Chơi 7 viên ngọc rồng mobile  lịch sử tại Đại học Adelaide, đó là vào năm 1972 cái chết của một học giả địa phương đã dẫn đến Nam Úc decriminalizing hôn nhân đồng tính ở nơi đầu tiên.

“Cái chết của Tiến sĩ George Duncan là chất xúc tác”, cô nói. “Có những điểm tương phản rõ rệt giữa các trường hợp Duncan và điều này [Bulmer-Rizzi] một trong các mức độ công khai và phản ứng nhanh chóng công cộng.”

tai game 7 vien ngoc rong mien phi

Một giảng viên luật tại Đại học Adelaide, Duncan đã Chơi 7 viên ngọc rồng điện thoại được ném vào Torrens sông bởi một băng đảng của những người đàn ông và sau đó bị chết đuối.

Cảnh sát đã dính líu vào chết đuối chính nó cũng như bị cáo buộc che đậy sau đó, và kết quả phản đối công khai dẫn đến một thiết lập ban đầu của cải cách cùng năm, tiếp theo là thay đổi toàn diện hơn được giới thiệu vào năm 1975 dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng trước đây Don Dunstan.

Leave a Comment