Một chiếc tầu hỏa đã tông vào một chiếc xe máy lạn nhân bay ra 5m tại zalo

Vụ tai lạn không ngờ được đã sảy ra trên một đoạn đường day Bắc – Nam, kom số 242+500 qua địa bàn phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, đã khiến cho một người dân văng xa 5m.

Những thộng tin trên báo giao thông đã cho chúng tôi biết được, vào khoảng 8h45 phút ngày 29/9, đã có một vụ tai lạn sảy ra giữ một con tàu và chiếc xe máy.

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

Hình ảnh Tàu hỏa tông xe máy, nạn nhân bay xa 5m số 1

Vào khoảng thời gian như đã nói trên, Nguyễn Thị Minh (1972, Quỳnh vinh, Hoàng Mai, Nghệ An) đang lái chiếc xe máy BKS 37L1 – 093.28 đã đi ngang qua chỗ dân sinh nhưng vì anh ấy không chú ý lên đã bị chiếc tàu đó tông vào và văng ra xa  5m và bị trọng thương.

Phát đâm này đã làm cho cô Nguyễn Thị Minh văng xa 5m, đang bị thương rất nghiêm trojnh và có thể nguy hiểm đến tính mạng.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

Hình ảnh Tàu hỏa tông xe máy, nạn nhân bay xa 5m số 2

Nhưng được ít nâu sau đó bà đã được đưa ra Hà Nội để có thể cấp cứu kịp thời. chỗ đã sảy ra sự việc này là do một con đường dân sinh chỗ đó đã có một con đườn sắt giao nhau nhưng không gì ngăn cản khi những con tàu đi qua.

Ngay lập tứ chiếc tàu đó đã phải dừng lại để giải quyết vân đề. Công an thị xã Hoàng Mai đang được đến đó để có thể làm dõ được sự việc này

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Leave a Comment