Maine mill thị trấn cung cấp những bài học trong bối cảnh game teen du ky

Maine – Sự xuất hiện của hàng ngàn người tị nạn  game teen du ky  Somali ở thành phố cũ nhà máy này trong tình trạng trắng nhất của quốc gia này đã gây ra một  game teen du ky  phản ứng dữ dội lúc đầu, hoàn chỉnh với một cuộc biểu tình của supremacists trắng và cái đầu của một con lợn lăn vào nhà thờ Hồi giáo địa phương.

Mười lăm năm sau, những người mới đến Somali là thành viên vững chắc của cộng đồng, bằng chứng là sự tăng sinh của các cửa hàng, nhà hàng và các nhà thờ Hồi giáo – và một đội bóng đá trường cao chức vô địch, chiến thắng có tính năng chơi từ Somalia và các nước châu Phi khác.

Shukri Abasheikh, chủ sở hữu của Mogadishu Store, một cửa hàng tổng hợp phục vụ cho cộng đồng người châu Phi, cho biết cô và người mới đến đồng nghiệp của cô đã giành được sự tôn trọng từ người dân thông qua công việc khó khăn.

teen du ky

“Khi người Somali bước vào, mọi người Lewiston, Maine người, họ nghĩ rằng chúng ta cần phúc lợi, nhưng chúng ta không cần phúc lợi. Chúng tôi cần việc làm. Chúng ta cần hòa bình. Chúng ta cần giáo dục,” Abasheikh, người đã làm việc như một người gác cổng trước khi đạt được cô cho biết mơ về hoạt động kinh doanh của riêng mình.

Như Mỹ chuẩn bị để chấp nhận hàng ngàn người tị nạn từ Syria chiến tranh tàn phá trong những tháng tới và năm, cộng đồng ven sông này làm sáng tỏ những thách thức mới đến như vậy có thể phải đối mặt – và cho thấy rằng tích hợp có thể được làm chậm và đau đớn, nhưng cuối cùng thành công.

Kể từ tháng Hai năm 2001, hơn 5.000 người châu Phi đã đến Lewiston, một thành phố có 36.500 trên sông Androscoggin, trong một ví dụ điển hình về những gì các học giả gọi là “đa dạng hóa các dân tộc nhanh chóng.”

Somalia đầu tiên tìm thấy ở Lewiston sau khi chương trình tái định cư người tị nạn đã được thành lập tại Portland, thành phố lớn nhất tiểu bang Maine. Cài đặt game teen du ký ở máy điện thoại mobile

Do thiếu nhà ở tại Portland, họ nhìn 30 dặm về phía bắc, nơi có căn hộ lão hóa một lần đặt công nhân máy Lewiston đã cung cấp rất nhiều ngôi nhà với chi phí thấp. Mặc dù mùa đông cay đắng, Somali đã thấy một nơi an toàn với các trường tốt đó là lối đi và không quá lớn.

Không có kế hoạch chính thức. Nó chỉ xảy ra.

Lúc đầu, người dân Lewiston không biết phải làm gì với những người mới đến không nói được tiếng Anh, cung cấp một thách thức cho các trường học. Nhiều người biết rất ít về Somalia ngoài tin tức về một người lính từ một thị trấn gần đó đã bị giết trong một cuộc đọ súng Somalia đã trở thành cơ sở cho bộ phim “Black Hawk Down”.

teen du ky

Một số người dân địa phương phẫn nộ vì rất nhiều người Hồi giáo màu đen di chuyển đến một cộng đồng Công giáo La Mã, nơi các ngọn tháp đôi của Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô và Phaolô thống trị đường chân trời. Tin đồn lan truyền rằng những người mới đến đã nhận được đặc quyền như nhà ở tốt hơn và thậm chí cả xe hơi miễn phí.

Sau đó, đến một lá thư từ thị trưởng cho cộng đồng Somali vào năm 2002, yêu cầu họ để ngăn cản bạn bè và gia đình của họ di chuyển đến Lewiston, nói rằng “thành phố của chúng tôi là maxed ra về tài chính, về thể chất và tình cảm.” Game teen du ký tải ngay về máy

Leave a Comment