Lamballe. Các giáo viên của St. Joseph thấy công việc của mình với niềm đam mêTrà chanh quán

Natalie tai tra chan quan ve dien thoai Janes làm niềm đam mê của ông suốt đời nghề Trà chanh quán nghiệp của mình. Cô trở thành giáo sư và các bài tập ở trường trung học St. Joseph ở Lamballe.

Natalie Janes biết rằng một ngày nào đó cô sẽ thực hiện các nghiệp vụ giảng dạy. ”  Ít nhất, tôi nghĩ rằng nó là không thể tin được nhìn thấy ai đó dạy. Có cái gì đó đặc biệt. “Trà chanh quán

Các giáo viên của 47 năm, thực hiện chức kể từ tháng 9 năm 2015 tại Trường trung Trà chanh quán học St. Joseph ở Lamballe, không phải là một người thoả mãn với mình. khát này cho biết đã dẫn cô vào vị trí này sau này.Không có thói quenSinh ra tại Ashford, Kent County, England, một bà mẹ người Pháp và một người cha tiếng Anh, Natalie không thực hành ngôn ngữ của Molière. phía học phí, cô biết cơ hội của mình là trong hệ thống giáo dục thay thế Steiner, dựa trên sự hoàn thành. Game trà chanh quán đã có mặt ở việt namCô đến Pháp ở tuổi 20 năm vì lý do gia đình. Sau đó phải chọn: quay trở lại nước Anh hay ở lại Pháp? Cô ở lại. “Tôi không nói tiếng Pháp, không có bạn bè, gia đình tôi đã được đi. Đó là một thách thức thật sự! Cô ấy nói.Người phụ nữ cũng thề một niềm đam mê mạnh mẽ đối với động vật. Điều này cho phép nó để mở một cánh cửa, một năm sau đó. “Tôi nhấn một cách ngẫu nhiên tại một bác sĩ thú y. Và tôi trở thành trợ lý. Tôi học được rất nhiều với nó. “ Trà chanh quánTình nguyện viên và chăm chỉ, Natalie vẫn là. ” Tôi không ủng hộ thói quen! Trà chanh quán Cô vũ khí phương pháp Boscher, phương pháp đọc sách, một Bescherelle và một từ điển Pháp-Anh, và học không mệt mỏi của Pháp, quyết tâm để thành công.Hãy thử vận may của mìnhtrong năm 2005, cô nhận được một bằng tốt nghiệp trong kỹ năng ngôn ngữ. Chỉ trong năm 2013, cô gõ cửa Giáo dục. “Mong muốn dạy chưa bao giờ rời bỏ tôi. Tôi đã cố gắng may mắn của tôi. “Trà chanh quán là nơi hội tụ của các cao thủ game Emmanuel Ferron, Giám đốc Trường trung học St. Joseph, liên lạc với cô trong tháng tám năm 2015 và mời ông tham gia nhóm nghiên cứu của ông. Nó ghi nhận sự thách thức. Giữa sinh viên của mình và đó là một câu chuyện của sự tôn trọng. Nó tạo ra một bầu không khí đặc biệt trong suốt khóa học. “Nó nói, nó lập luận, nó vẫn còn sống. Nhưng nó hoạt động “, cô đánh giá cao. Cô ấy yêu này “trường nhân từ” và năng lượng của sinh viên của mình rằng “bất kỳ khuyến khích tăng.

Leave a Comment