Nguyên như bị che phủ bỏi một lóp bụi huyền ảo điện thoại vertu

– Chính vì ba mẹ em mà em có ý định lấy chồng và có con. Mẹ em thích có cháu lắm. Nhưng anh biết đó, các mối quan hệ của em vói đàn ông đều chẳng thành. Cô ta nhìn tôi với con mắt thèm điện thoại vertu muốn:
– Sau khi ông chú chết, anh sẽ ly dị, phải không ? Có lẽ cô điện thoại vertu ta muốh cầm cố. CHƯƠNG XXVI
Kề từ giờ phút này, cuộc đời như kính vạn hoa. Những hình ảnh và hình ảnh, những cảm giác man rợ và nhẹ nhàng, những cái sốc tinh thần và thị giác.

nhiều đến nỗi chỉ còn lại những hình ảnh mờ mờ ảo ảo, như gió thoảng, mây bay; bụi vàng làm cho người ta lâng. Ông bác sĩ đã miễn cưỡng cho phép tôi lên đường.

Chuyến bay Masai Mara yên tĩnh, hạ cánh nhẹ nhàng. Một chiếc xe Jeep do một chàng trai Kenya tươi cười lái đưa chúng tôi về khách sạn. Khách sạn cùng một màu với thảo nguyên như bị che phủ bỏi một lóp bụi huyền ảo. Sau khi nhận chìa khóa ỏ phòng tiếp đón, chúng tôi đi về phòng qua một con đường dốc; những bậc đì lát bằng đá. Một con chồn đèn ngồi chễm chệ giữa các chòm lá quan sát chúng tôi.

Những ngôi nhà bungalow trông như những căn hầm boongke, vối những ô cửa sổ hẹp trông ra thảo nguyên bát ngát. Một bẩy khỉ rải rác chạy qua cánh đồng. Xa xa, một bầy hươu cao cố đang đi tối. Vừa đến, chúng tôi đã phải đi tham quan một khu Safari. Lúc chiếc minicar xuất phát, chúng tôi làm quen vối Mahmoud – tài xế mối của chúng tôi. Xe chúng Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM tôi lăn bánh trên một con đường đất gồ Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM ghề.

Đi một lúc khá xa, anh ta mối cho điện thoại nokia 8800 biết rằng ỏ Masai Mara anh có quyền điện thoại nokia 8800 lăn bánh đi ra khỏi đường mòn và thoải mái chạy. Tôi thấy Mahmoud vui tính và kiên trì khi anh ta dạy cho chúng tôi những kiến thức ABC về đất nưổc Kenya.

Leave a Comment