Johnny Depp tham gia “Không gian Monster” là “vô hình” chụp ảnh sự kiện

Nam diễn viên Johnny Depp sẽ trở thành vô hình trong khi chụp ảnh sự kiện khởi động lại công việc “The Invisible Man” tại Universal. Universal Pictures đang dần được cải thiện vũ trụ điện ảnh của riêng mình, bắt đầu với Tom Cruise và vẻ đẹp Sofia Boutella sẽ tham gia vào các dự án khởi động lại The Mummy, dự kiến phát hành vào mùa hè năm 2017. Mới đây, trang web chính thức Deadline cũng báo cáo rằng nam diễn viên Johnny Depp sẽ trở thành một phần của “không gian con quái vật” cho Invisible Man (Tàng hình).

Phổ đầu tay The Invisible Man của năm 1933. Trong phim, Claude Rains đóng các nhà khoa học phát minh ra một cách chup anh su kien chuyen nghiep để có thể trở thành vô hình. Tuy nhiên, công thức này đã làm anh điên, sau đó lần lượt các nhà khoa học thành một kẻ giết người vô hình mà mọi người đều sợ hãi. Sau thành công của phần đầu tiên, Universal tiếp tục ra mắt 3 bộ phim khác sau đó vào năm 1940, 1944 và 1951

Bên cạnh hai phiên bản khởi động lại của The Mummy và The Invisible Man, Universal Pictures đang có kế hoạch ra mắt một bộ phim kinh dị năm. Các tác phẩm trong “Space Monster” có thể xoay quanh các nhân vật nổi tiếng như Dracula, Van Helsing, The Bride of Frankenstein và The Wolf Man. Gần đây, một dự án không rõ tên đã được dự kiến vào ngày 2018/03/30 Universal, rất có thể nó là ngày phát hành của The Invisible Man.


Song song với sự phát triển của vũ trụ điện của riêng mình, Universal Pictures đã không quên con gà cho một quả trứng vàng. hãng được đồn Charlize Theron được mời trở thành nhân vật phản diện cho Fast 8.

Charlize Theron được mời vào vai phản diện có lẽ là bởi vì cô đã có báo giá chụp ảnh ăn hỏi một màn biểu diễn tuyệt vời của các bộ trưởng bộ phim bom tấn Furiosa gai nữ trong Mad Max: Fury Road. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức từ Charlize Theron và Universal gì. Nhanh 8 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2017/04/17.

Leave a Comment