Jamie Dornan sẽ xuất hiện khỏa thân trong farmery

Dakota Johnson, nổi tiếng nhất với http://taifarmery.com/ vai diễn của Anastasia Steele trong 50 Shades của Grey , những khoảnh khắc đang xúc tiến bộ phim hài như thế nào để được duy nhất , được phát hành trên toàn thế giới vào ngày thứ Năm.

Nó cũng được biết rằng nữ diễn viên sẽ đóng vai chính trong hai phần tiếp theo cho bộ phim của khiêu dâm EL James saga, và trong bối cảnh này, được hỏi về một số chi tiết của bộ phim sắp tới.

Trong một cuộc phỏng vấn cho chương trình Sống cùng Andy Cohen , nữ diễn viên Jamie Dornan cho biết liệu (người đóng vai Christian Grey) sẽ xuất hiện khỏa thân trong phần tiếp theo của bộ ba: 50 bóng tối nhất .

tai farmery

“Đây là một câu hỏi thú vị. Tôi có Tải game farmery về máy điện thoại sam sung thể gặp rắc rối cho câu trả lời này, nhưng vâng, vâng.Tôi sẽ làm cho nó xuất hiện hoàn toàn khỏa thân ở bên cạnh. Mọi người đều muốn xem “D”, các Dornan “D”. Chúng ta nên bắt đầu một phong trào, một chiến dịch “, Dakota cho biết.

Nhớ lại rằng bộ phim của đạo diễn Sam Taylor-Johnson nâng lên 570 triệu $ mặc dù không cho thấy nhiều da, không giống như đề xuất bởi những câu chuyện về văn học.

James Foley đạo, trong khi đó, hai phần tiếp theo dự kiến ​​phát hành vào tháng Hai năm 2017 và 2018.

Do đó cảm giác rằng lá trước được Chơi farmery ở máy điên thoại android khi chiêm ngưỡng một bộ điêu luyện của các diễn viên phụ cho cuộc sống của một sinh vật xuất sắc nhất và hầu như không được chú ý với các can thiệp lây lan của nó. Ruffalo: “Cảm giác chung là chúng tôi đã được thả nổi. Không có cái tôi, chúng tôi phục vụ câu chuyện. Điều đó làm cho mọi thứ dễ dàng và vui vẻ. Tom đã dẫn chúng ta trong các thử nghiệm và đột nhiên chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi cách nhóm làm việc, ‘Chúa ơi, những gì một thời gian tuyệt vời của Michael (Keaton). Rachel (McAdams), cách tốt nghe. Xem Brian (d’Arcy James), làm thế nào để bắt chước được giọng của Matt Carroll trong đó cảnh ‘. Nó đã nhận được tốt hơn và tốt hơn “.

Leave a Comment