Hoa Kỳ yêu cầu giúp đỡ từ quân đội Úc để chống ISIS nắp thùng xe bán tải

Bộ trưởng Quốc phòng Marise  nắp thùng xe bán tải Payne khẳng định Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ash Carter đã viết cho Úc và 39 quốc gia khác liên  nắp thùng xe bán tải  quan đến đóng góp của họ vào cuộc chiến chống Daesh.

Không có yêu cầu từ phía Hoa Kỳ, Australia xem xét binh trong khu vực.

Úc là có thể từ chối các yêu cầu này, sau cuộc gọi từ cựu Thủ tướng Tony Abbott cho quân đội phương Tây trên mặt

nắp thùng xe bán tải

đất, khiến các khách hàng tiềm năng rằng quyết định của Chính phủ Turnbull có thể thổi bùng căng thẳng nội bộ.

Úc đã là người đóng góp lớn thứ hai với chiến dịch Coalition, với nguồn tin chính phủ cho thấy các yêu cầu của Mỹ là nhằm thẳng hơn ở các quốc gia khác.

“Chúng tôi sẽ trả lời cho Mỹ trong khóa học nắp thùng xe bán tải ford ranger do nhưng nếu bạn nhớ những gì chúng ta đã làm trong hoạt động hàng không của chúng tôi và đối tác xây dựng công trình năng lực của chúng tôi đặc biệt là ở Taji với New Zealand, đây là chủ trương quan trọng và Úc đã được làm rất có ý nghĩa cam kết, “cô nói.

“Chính phủ Australia tiếp tục duy trì sự đóng góp của chúng tôi đang xem xét tiếp tục tham vấn với các đối tác liên minh của chúng tôi,” bà nói.

nắp thùng xe bán tải

Úc đã triển khai sáu F / A-18 Hornet, một E7-A máy bay cảnh báo Wedgetail trong không khí và máy bay tiếp dầu KC-30A vào cuộc chiến chống Isil ở Syria và Iraq.

Khoảng 300 binh sĩ Australia đang huấn luyện binh sĩ tại Iraq và nhân viên lực lượng đặc biệt của Australia đã tham mưu cho Iraq Chống Khủng bố dịch vụ.

Úc là một đóng góp đầu cuộc không kích ở Syria, nắp thùng xe bán tải toyota hilux với Anh chỉ vừa mới bắt đầu cuộc không kích vào các mục tiêu ở Syria.

Leave a Comment