Hầu hết các loại thủy sản đều bị nhiễm estrogen! chiến thần dota

Với một nghiên cứu tại Đại học California, San Francisco, đã cho thấy tuy không phải là có tất cả nhưng các estrogen là một thành phần của thuốc ngừa thai lại là tác nhân duy nhất gây ra tình trạng ô nhiễm estrogen ở các sông, đầm, hồ.

Gần đây câu chuyện lươn đang ngậm thuốc trừ thai đang  là một vẫn đề nóng của rất nhiều người nên đã có những ý kiến trái chiều nhau khi các nhà chăn nuôi lươn đều khẳng định rằng không thể có chuyện cho thuốc ngừa thai vào thức ăn nuôi lươn, và cũng đã có một nhà khoa học nói rằng cho dù có thuốc ngừa thai trong thịt lươn thì chúng ta chỉ cần nấu chín là mọi thứ thuốc này sẽ không còn nữa. Bài viết sa đây của chúng tôi cho các bạn biết thêm thông tin về các hoóc môn (nội tiết tố)  nữ có thể nhiễm bẩn vào thức ăn.

http://bacxinh.com.vn/


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa cho nhữn ý kiến này

Rất nhiều thủy sản bị nhiễm hóc môn sinh dục nữ

http://bacxinh.com.vn/mua-ban-trang-suc-mat-day-chuyen-nu-dep-cao-cap.html

Các estrogen được biết như là một trong những chất gây rối loạn nội tiết ở nữa(endocrine-disrupting compounds, EDCs) và rất đa dạng phổ biến. Khi chất EDC đã bị xâm nhiễm vào môi trường bên ngoài thì nguy cơ gây rỗi loạn các chức nặng sinh sản của nam giới và các động vật hoang dã ở ngoài môi trường. Người ta thấy các estrogen này được thải ra từ các loài động vật nuôi ở trong một trang trại nước ngọt, các thủy sản như cá, tôm, lươn.. nếu chúng ta tiếp xúc với một mức độ thấp của estrogen nào đó cũng có thể gây rối loạn chức năng sinh sản.

 

 


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hai điều bàn luận

http://bacxinh.com.vn/mua-ban-trang-suc-bac-lac-tay-lac-chan-nu-dep-nhat.html

Trong môi trường tự nhiên, cá, tôm, lươn, trạch… Rất hay chứa những chất gây biến đổi nội tiết EDCs, nhất là trong các estrogen tự nhiên hay ngoại lai, được sử dụng để làm cho các thủy sản phát triển “siêu thịt” hơn các thủy sản nuôi như bình thường. Những chất này có thể ngấm vào thủy sản trong con đường ăn uôngs hay qua thẩm thấu để ngấm vào cơ thể. Trên lý thuyết thì các nhà chăn nuôi rất có khả năng là cho thuốc ngừa thai vào quy trình chăn nuôi để các loại thủy sản có thể phát triển hơn mức bình thường nhanh chóng.

Leave a Comment