Đội tuyển Anh gặp khó khăn trong World Cup 2015.

Các đội trưởng vô địch World Cup, Martin Johnson, kêu gọi vào đội tuyển Anh để tạo ra một số “sự giận dữ” trong trại vì họ xem xét để đưa vào tất cả các đối thủ kể tại các giải đấu mùa thu, bao gồm cả chủ sở hữu New Zealand người “là những lúc sản xuất một con chip trên vai – đó là tốt, nó là mạnh mẽ và nó hoạt động “.

Johnson cho rằng tuyển Anh đang ở trong nhóm khó khăn nhất bao giờ đặt lại với nhau. Họ sẽ phải tìm cách qua xứ Wales và Australia, cũng như Fiji, trong hồ bơi của họ nếu họ muốn có một độ nghiêng ở giai đoạn loại trực tiếp chống lại các đầu hạt giống số All Blacks.

• Ortega bí ẩn rút khỏi tuyển quốc gia

“Đôi khi bạn cần điều mạ mà được tất cả mọi người nghiến răng,” Johnson, người đã dẫn dắt tuyển Anh tại giải đấu năm 1999 và 2003, và là người quản lý tại các giải đấu cuối cùng trong năm 2011 đã kết thúc với thất bại balefully sang Pháp vào tứ kết cho biết.

“Đôi khi, nếu bạn không thể tìm thấy nó, bạn có để sản xuất nó. The All Blacks là những lúc làm điều đó. Nó là tốt để có nhiều hơn một chút giận dữ trong trại của bạn tại một số điểm. “

Johnson biết những gì họ cần để giành chiến thắng World Cup

Johnson chấp nhận có thể có lợi ích trong việc sử dụng những lời chỉ trích từ bên ngoài để rút ra một đội hình gần hơn, mặc dù anh cảm thấy Anh nên đã điền của họ về vấn đề kỷ luật chiếm không gian tiêu đề. World Cup 2011 bị ám ảnh bởi vụ bê bối và Johnson đã thông qua trên một chân lý đơn giản để RFU giám đốc điều hành, Ian Ritchie, khi được hỏi cho quan điểm của mình trước giải đấu này.

• Vunipola: Chúng ta phải có đội ngũ thích nghi nhất trong thế giới

“Nó là khá rõ ràng – bạn đã chỉ cần có để giữ cho mình khỏi những rắc rối như một đội hình”, Johnson, người đã thất vọng khi nói Manu Tuilagi đã gặp rắc rối nhảy ra khỏi một chiếc phà vào Auckland Harbour vào cuối chiến dịch của họ, và không phải là ấn tượng bởi cạo mới nhất của anh mà thấy anh ta loại bỏ khỏi tranh bởi Stuart Lancaster sau khi bị kết tội hành hung.

“Nếu bạn chưa học được bài học của bạn bây giờ, khi bạn sẽ? Và nếu Manu đã không biết trước, anh ta hiện nay. Nó không phải là tốt cho bạn là một cá nhân, nó không phải là tốt cho các trò chơi. Chúng ta biết rằng, chúng ta đã thấy điều đó. Tôi đã không nói với Stuart [Lancaster] nhưng tôi đồng ý với các cuộc gọi, ông đã thực hiện. Các đội sẽ phải chịu rất nhiều áp lực, sẽ có rất nhiều sự chú ý. Có ít chỗ cho cơ động bây giờ cách thế giới là. Mọi người đều có một máy ảnh. “

Đội tuyển Anh tại World Cup 2015.

Đội tuyển Anh tại World Cup 2015.

Johnson gần đây thấy mình là đối tượng giám sát của một thấu kính. “Tôi đã quay phim sắp ra của một trạm xăng ngày khác, bởi một chàng trai trong một chiếc xe”, kể lại Johnson. “Tôi nói:” Anh đang làm gì? ‘ Tại sao bạn muốn làm điều đó? ”
Johnson chưa bao giờ được ai để nằm xuống hướng dẫn nghiêm ngặt như thế nào để đối phó với những áp lực. Mỗi để mình luôn luôn là thần chú của Ngài. Ông cảm thấy rằng chơi trong một nhà World Cup là ‘một con dao hai lưỡi’ cho đội tuyển Anh.

Johnson cảm thấy rằng họ đã nhận nó sai trong năm 1999 khi các giải đấu chính thức được tổ chức bởi Wales nhưng với đội tuyển Anh có trụ sở tại Twickenham, thua All Blacks và đi ra ngoài để các Springboks ở Paris.

“Đó là một điều kỳ lạ, áp lực, đó là những gì bạn thực hiện nó”, Johnson nói. “Rất nhiều trong số đó là nội bộ. Năm 1999 chúng tôi xây dựng tất cả lên quá nhiều và bản thân trò chơi đã trở thành không thể chơi được. Là một cầu thủ, bạn phải tách mình ra khỏi tất cả điều đó, tìm ra những gì làm việc cho bạn. Tôi ưa thích năm 2003, nhận được trên máy bay, đi ra ngoài đến Úc, nhận được những suy nghĩ rằng nó đã được bắt đầu, bạn chống lại tất cả mọi người. “

Các thiết kế của vé World Cup chính thức vẫn chưa được công bố

Johnson đã phát biểu tại Twickenham nơi thiết kế của vé World Cup chính thức đã được công bố. 85 phần trăm của 2.3million vé hiện nay đã được bán với 30.000 được bán vào thứ năm một mình. Các nhà tổ chức hy vọng sẽ bán ra và đang kêu gọi người dân không mua từ chào hàng trên thị trường thứ cấp. “Đừng mạo hiểm,” một trong những người tổ chức.

Có rất ít nghi ngờ rằng không có vấn đề thế nào cũng chạy giải đấu là, thành công của nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách Anh thực hiện. Johnson làm ít nỗ lực để né tránh kết luận đó.

“Tất nhiên đội nhà đi cũng sẽ thêm một cái gì đó”, Johnson nói. “New Zealand và Nam Phi có thể là trước phần còn lại, nhưng nước Anh, Úc, Wales, Ireland, Pháp và Argentina, họ có thể đánh bại tất cả cho nhau. Một World Cup là rất khác nhau, nhưng bạn có được để đối xử với nó như một. Bạn đã có để làm như bạn luôn luôn làm,  tìm thấy một cách để giành chiến thắng. “

Leave a Comment