Đây có phải là tương lai của công việc? Các nhà khoa học my talking tom

Người lao động tìm kiếm việc làm vào năm 2035 có thể xem xét bồi my talking tom dưỡng như điều khiển phương tiện điều khiển từ xa hoặc chaperone trực tuyến.

Đó là hai trong số các công việc của tương lai đề nghị trong báo cáo my talking tom của CSIRO biểu thị xu hướng dài 20 năm tại nơi làm việc ngày càng tập trung vào kỹ thuật số và tự động Úc.

my talking tom

Bộ trưởng việc làm, Michaelia tiền , phát hành báo cáo vào ngày  Hướng dẫn chơi My Talking Tom cho người mới bắt đầuthứ Sáu tại hội nghị của Hiệp hội máy tính Úc.

Tiền cho biết báo cáo cho thấy “một số công việc chắc chắn sẽ trở thành tự động trong những năm tới, nhưng thay đổi công nghệ sẽ cải thiện những người khác và cũng tạo ra công ăn việc làm và cơ hội mới”.

“Trong tương lai sẽ không được về người cạnh tranh với các máy, nó sẽ được về những người sử dụng máy móc và làm công việc đó là chi tiết thú vị và đầy ý nghĩa,” cô nói.

my talking tom

Báo cáo nhận định có sáu mega-xu hướng trong lực lượng lao động Hướng dẫn hack lọ thuốc trong My Talking Tom , quan trọng nhất trong số đó là sự “bùng nổ trong kết nối thiết bị, khối lượng dữ liệu và tốc độ tính toán, kết hợp với những tiến bộ nhanh chóng trong các hệ thống tự động và trí tuệ nhân tạo có nghĩa là các thiết bị robot có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ nhanh chóng hơn , an toàn và hiệu quả hơn so với con người “.

Tăng tự động hóa sẽ tăng sự phức tạp của công việc của người lao động. “Nhiều công việc có tay nghề thấp đang được offshored hoặc tự động. Hậu quả là khả năng của một kỹ năng và giáo dục nâng lên thanh để vào nhiều ngành nghề và nghề nghiệp “, báo cáo cho biết.

Leave a Comment