Daniel Burman: “Tôi đã trở lại khu phố thời thơ teen du ky

Khi nhà vua đã đánh dấu http://teenduky.net/ sự trở lại của Daniel Burman đến nơi mà bộ phim tiêu biểu của họ đã được đặt, với một cốt truyện mà còn liên quan đến việc quay trở lại với nguồn gốc. Thứ Sáu, phim mở ra phần Panorama của các Liên hoan Berlin.

Đúp để nguồn gốc trở về, vua của Eleven là sự trở lại của Daniel Burman vũ trụ của trái phiếu cha-con khu phố Do Thái nổi tiếng nhất, trong khi kể lại sự trở lại của Ariel (Alan Sabbagh) thế giới bận rộn của thời thơ ấu tại những gì sẽ là một tay điện thoại đến tay người cha và một sự hồi sinh của âm bội tôn giáo tồn tại.

teen du ky

Đồng thời anh gặp một yên tĩnh Download game teen du ky về điện thoại trẻ bằng lá phiếu của người cha câm trợ, Eva (Julieta Zylberberg ), người duy nhất mà dường như để chú ý thực sự, Ariel sẽ đi xa hơn và xa hơn trong một cộng đồng dành riêng cho quần áo thu, y học và các mục đích thịt tổ chức từ thiện mà chạy các cha cùng, Usher, người đã bất chấp hào quang toàn trí của mình ( “một capo, không có nơi không, là vua của Eleven” một thương nhân ở khu vực này) dường như để không có thời gian cho con của bạn nhiều hơn ngoài các đơn đặt hàng ông bắn thở bởi các tế bào.

Sau một vài phim mờ nhạt trong đó danh tính đã bị mất đầu gắn với chờ cho Đấng Cứu Thế (2000) và El Partido abrazo (2004), đạo người Argentina đã được nâng lên trở lại sự khởi đầu có nguy cơ rời khỏi rạp chiếu phim mãi mãi. Và ông đã làm khi đối đầu với cộng đồng các Usher đúng: “Tôi đã gặp một nhân vật tên là Usher, người điều hành một quỹ từ thiện trong Eleven và sống trong thế giới bí ẩn của tốt , ” người Miến Điện nói trong antepuerta bay cô đưa anh đến Berlin, nơi bộ phim sẽ mở phần Panorama của Berlinale trong tiến trình.

Ông tiếp tục: “Đó là một nhóm người Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk đã dành một phần thời gian của mình để giúp đỡ người khác mà không mong nhận lại điều gì. Khi chúng tôi tham dự khác mong đợi một xem xét cho dù đó là cảm xúc, tình cảm, cảm thấy tốt hơn. Tôi đã trở thành quan tâm trong thế giới này, nhưng đặc biệt tôi tự hỏi không biết cuộc sống sẽ là con trai của người đàn ông này, một người đàn ông có thể xử lý này của vũ trụ tốt và là người có thể giúp đỡ mọi người, nhưng con trai bà. Đó là đối trọng của một anh hùng có thể cứu các cộng đồng hay vũ trụ nhưng không phải con trai của ông đã giúp tôi để bắt đầu bộ phim. “

Leave a Comment