công trình được lựa chọn cho các lễ hội của vua bai

Córdoba Cơ quan Văn hóa, thông http://taivuabai.net/ qua Nhà hát Hoàng gia, công bố kết quả của cuộc gọi cho nhóm kịch độc lập từ Cordoba để tham gia vào phiên bản X của Liên hoan Nhà hát Quốc tế MERCOSUR 2015 sẽ diễn ra giữa 2 và 11 Tháng Mười.

Trong tổng số 68 đề xuất trong toàn tỉnh, Ban lễ hội tư vấn gồm các Galia Kohan, Walter Cammertoni và Beatriz Molinari; Họ chọn cordobesas sau vai để tích hợp các mạng lưới:

vua bai

“Tôi trở về với gia đình, hành động Tải vua bài phiên bản 325 giữa những người bạn. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian với nhau, một cuộc đời. Cuộc họp cho tôi dịu dàng. Vì vậy, tôi đang ở đây. Tôi làm nó với tình yêu. Và trở lại ngôi nhà của chúng tôi (Real Theater) là rất dễ thương “nói Norma Mujica. Bên cạnh cô, Eddy Carranza đã giáng xuống một lần nữa sau mười năm, nhưng sau đó mất tốc độ. Cơ thể có bộ nhớ. Trong khi Angelotti nói Betty tiếp tục hài sau khi nghỉ hưu từ danh sách chính thức, nhưng trường hợp này cũng là đặc biệt cho cô ấy. La Comedia Cordobesa không bao giờ tổ chức Những bà vợ Đu Windsor .

Tác phẩm được tạo ra như là một Tải vua bài phiên bản 320 divertimento tuyệt đối. “Thậm chí người ta có thể phát hiện rằng Shakespeare đã lấy nhân vật từ Commedia dell’arte. Những giai điệu là lố bịch. Và vì vậy chúng tôi đã rất vui vẻ. Shakespeare là vô tận. Luôn luôn nhiều hơn Có”, Omar nói.

“Nó lấy cảm hứng từ Ý, với chủ đề của cuckolds, mà là trung tâm. Như trong Plautus và tác giả người Ý khác. Hài Shakespeare đặt trong một giai điệu tăng”, Jorge Aran kết luận.

Tác giả: William Shakespeare. Version: Jorge Aran. Địa chỉ: Omar Rezk. Giống như nhóm rượu vang. Silvia Lallana, Jonah Astorga, Daniel Cavarra, Introini Enrique, Jorge Aran, Alejandro Cuevas, Betty Angelotti, Eddy Carranza, Mario Mezzacapo và Norma Mujica. Dựng: Rafael Reyeros.

Leave a Comment