Các bộ phận của Thung lũng Chết dota truyen ky

Các bộ phận của Thung lũng Chết, Nơi khô hạn nhất ở Bắc Mỹ,   dota truyen ky đã phát nổ trong một cuộc bạo loạn của màu sắc với một “superbloom” hiếm hoi của hàng triệu loài hoa dại.

Những bông hoa đã phủ kín thung lũng sa mạc đến mức độ dota truyen ky  chưa từng thấy kể từ năm 2005. Các nở bắt đầu ở phần phía nam của vùng hoang dã ở California và hiện đang di chuyển về phía bắc, hiển thị các loài đầy màu sắc bao gồm cả hoa anh thảo buổi tối vàng ( Camissonia brevipes ), notchleaf phacelia ( Phacelia crenulata ) và các lĩnh vực của sa mạc vàng ( geraea canescens ).

dota truyen ky

Những cảnh tượng không bình thường, không chính thức gọi là một Tải game dota về điện thoại thoại của bạn superbloom, đã được kích hoạt bởi một loạt các cơn bão vào tháng đó đã mang mưa lớn đến các bộ phận của công viên, bao gồm cả sự bùng nổ của 3in mưa chỉ trong vòng năm giờ.Thung lũng Chết bình thường trung bình chỉ 2in mưa một năm.

dota truyen ky

Lượng mưa này, Công viên quốc gia đã do điều kiện El Nino Chơi dota truyền kỳ trên hệ điều hành ios đã ngâm các bộ phận của California , đã chuyển đổi một phong cảnh có một vẻ đẹp thường được coi là một ít khắc nghiệt hơn, có tính năng căn hộ muối, cồn cát và cây bụi.

Leave a Comment