Bảy người vô tội dành hai tháng ở Indiana tù cho show truyền hình mới thien dia 3d tren pc

Backgrounds của các tù nhân giả, mà thời gian   thien dia 3d tren pc tù kết thúc vào tháng Mười Hai, đã được giữ từ cả hai nhân viên sửa chữa và các tù nhân thực tế tại   thien dia 3d tren pc các nhà tù Clark County ở Jeffersonville, Indiana.Mặc dù là một trong những người tham gia bỏ sau khi bị đấm của một tù nhân, nhà sản xuất của chương trình và Clark County Sheriff Jamey Noel cho biết hôm thứ Tư rằng diễn viên đóng thế là giá trị rủi ro.

‘Thổi đi bởi những gì diễn ra’

“Chúng tôi muốn tạo ra một chương trình thực sự cho thấy những gì nó muốn làm thời gian, từ một quan điểm đó đã không được nhìn thấy trước đây”, Gregory Henry, giám đốc sản xuất cho các công ty sản xuất 8 TV Lucky nói. Series 12 tập bắt đầu ngày 17 tháng 3.

thien dia 3d

Các dân thường đều có lý do của họ đã tham gia. Một người phụ nữ là một nhân viên xã hội hy vọng sẽ chấm dứt bạo lực băng đảng, một người bị một cựu Marine người nghĩ rằng kinh nghiệm sẽ giúp ông trở thành một nhân viên DEA, một người bị một giáo viên muốn nói với các sinh viên, nơi lựa chọn xấu có thể dẫn họ, và một người đàn ông trẻ tuổi muốn để có được một cảm giác của những gì anh trai bị bỏ tù ông đã đi qua.

Hàng trăm máy ảnh đi theo họ. Các tù nhân và cai ngục đã được nhà sản xuất cho biết đã quay một bộ phim về những kinh nghiệm của các tù nhân lần đầu, nhưng lại bỏ các chi tiết mà họ không phải là tù nhân thực sự.

Những người tham gia được tư vấn và đào tạo trước và được theo dõi liên tục. Họ đã có một cụm từ an toàn – “Tôi thực sự nhớ cà phê” – và một gợi ý trực quan của việc đưa một chiếc khăn trên đầu của họ mà báo hiệu cho các nhà sản xuất rằng họ muốn được gỡ bỏ từ một tình huống nguy hiểm tiềm tàng.

“Tôi đã không bao giờ có thể nhìn thấy thời điểm khi đóng cửa nhà Slammer và ai đó đang đứng một mình trong một pod thực hiện những gì họ đã nhận được bản thân vào”, Henry nói. “Nó là rất thực tế cho tất cả mọi người.”

Tải game thiên địa 3d phiên bản 2016

Noel, người nhậm chức năm ngoái, cho biết ông đã cố gắng để làm sạch một tù 500 tù nhân được dùng thuốc dường như có sẵn nhiều hơn khi chúng ở trên đường phố. Ông được coi là mang lại cán bộ công an chìm vào cơ sở để cung cấp thông tin tình báo về những gì đã thực sự xảy ra nhưng không thể có được bất cứ ai để cam kết một kỳ nghỉ xa hơn hai hoặc ba ngày.

thien dia 3d

Các tù nhân giả đã giúp cung cấp một Lode mẹ của thông tin mà Noel và các đồng nghiệp của ông cho biết họ vẫn đang chọn lọc thông qua, như thế nào vũ khí lậu đã được thực hiện. Ngay sau khi họ có trong, tù nhân mới được nói bởi các tù nhân lâu năm rằng họ sẽ không được phép sử dụng phòng tắm một cách an toàn, trừ khi họ trả một số loại tiền hối lộ.

“Chúng tôi đã học được những thứ mà nhân viên sửa chữa có kinh nghiệm nhất mà chúng tôi đã không bao giờ biết được diễn ra”, Noel nói. “Người bình thường mà chưa bao giờ nhận được vào rắc rối trước sẽ được thổi bay đi bởi những gì diễn ra trong một nhà tù,” ông nói. “Tôi hy vọng nó là một trở ngại thực sự cho họ.” Tải thiên địa 3d về máy điện thoại apk

Leave a Comment