Bắc Triều Tiên ‘thuyền chở xác chết dạt vào bờ ở Nhật Bản chiến cơ huyền thoại

Suy đoán rằng Kim Jong-un mong muốn tăng sản game chien co huyen thoai lượng là buộc ngư dân nguy hiểm xa ngoài tàu thiếu game chien co huyen thoai trang bị

Chính quyền Nhật Bản đang điều tra thuyền chở thi thể phân hủy được tìm thấy trôi ngoài khơi bờ biển phía tây bắc.

Một chục tàu đánh cá mang xác chết đã dạt vào bờ biển ở Nhật Bản trong những tuần gần đây, trong bối cảnh suy đoán họ là tàu của Triều Tiên đã thất lạc nguy hiểm Tải game chiến cơ huyền thoại về dế yêu của các bạn nhé xa cảng vì một sự thúc đẩy để tăng catch của đất nước.

Người bảo vệ bờ biển Nhật Bản và cảnh sát báo cáo 12 sự cố của tàu gỗ bị đắm từ tháng, có chứa 22 xác chết.

Bắc Triều Tiên đã không đề cập đến bất kỳ tàu thuyền mất tích, nhưng lãnh đạo của mình, Kim Jong-un, đã đặt ưu tiên cao cho cá như một cách để thu ngoại tệ và cung cấp một nguồn thực phẩm bền vững đó là không phụ thuộc vào mùa vụ.

Chính quyền Nhật Bản từ chối bình luận về nguồn gốc của Tải game chiến cơ huyền thoại rất sôi động của Ngoại hạng Anh các tàu thuyền hoặc các sắc thể của người chết, nhưng là một dấu hiệu viết tay xác định được một chiếc thuyền là thuộc về đơn vị 325 của quân đội Bắc Triều Tiên, theo cảnh từ NHK của truyền hình Nhật Bản. Vải rách đã được tìm thấy trên chiếc tàu xuất hiện đến từ lá cờ của Bắc Triều Tiên, đoạn video cho thấy.

Leave a Comment