Argentina Daniel Burman, được kích thích sau kpah

Nhà làm phim người http://gamekpah.com/ Argentina Daniel Burman, đã rất vui mừng sau khi mở với vua khi phần đặc biệt Panorama của Quốc tế Liên hoan phim Berlin, các sự kiện, trong đó ông xuất hiện lần đầu cách đây 20 năm và một số các sự công nhận cao nhất là ở mình sự nghiệp. Daniel Burman: “Tôi đã trở lại khu phố thời thơ ấu, nơi ông giữ được bản chất”

game kpah

“Gần 20 năm trước, tôi đến Download kpah cho điện thoại nokia với bộ phim đầu tiên của tôi ( Một cúc Burst ở năm góc ), còn rất trẻ, không biết Châu Âu, biết Berlin là lần đầu tiên ông đưa tôi lên một chiếc máy bay và là thời điểm khi tôi cảm thấy tôi có thể làm phim , “người Miến Điện cho biết trong một cuộc phỏng vấn với DPA tại Berlin. “Sau đó, tôi đã đi với ‘El abrazo Partido’ và giành được một giải thưởng (Ban giám khảo, thứ hai trong tầm quan trọng) đối với tôi nó là một thương hiệu rất quan trọng. Berlin đã cho tôi sự tự tin rằng tôi có thể làm điều đó. Đó là một nơi mà kích thích tôi nhiều sẽ trở lại và có vinh dự đặc biệt mở Panorama có tôi trong một trạng thái của sự hài lòng tuyệt đối , “ông nói.

Các nhà làm phim, những người tin rằng ông có một tình cảm gắn bó với thủ đô nước Đức mà đi xa hơn vai trò của mình như là giám đốc, cho biết rằng Berlin “sẽ mở ra một cửa sổ sang châu Âu và thế giới. Đó là một rất nhiều đòi hỏi khắt khe và trìu mến trong khi công chúng. Đó là một kinh nghiệm intransmisible. ”

Phát hành ngày hôm qua tại Tải game kpah cho điện thoại Argentina, Vua của Eleven sau bước chân của một nguồn gốc Do Thái Argentina trẻ, những người sống ở New York và trở về Buenos Aires Buenos Aires – khu vực cụ thể hơn eleven- để được đoàn tụ với cha nhưng, hơn bất cứ điều gì với nguồn gốc của nó. ” Nó là bắt buộc để trở về , ” nói cùn đạo và thêm vào. “Một chạy trốn từ thời thơ ấu, vì chạy trốn cha mẹ và như trong bất kỳ chuyến bay, một người thực hiện một số công cụ và các lá họ trên đường và có là một thời điểm đó cho tôi đã làm với giữa – tuổi, cha mẹ, một cái gì đó là mất tích và được thiếu trong giai đoạn trứng của nó, bạn có thể quay trở lại thời thơ ấu nhưng để trở về một tuổi trưởng thành đầy đủ trong trường hợp này nó không phải là u sầu “?.?. cho biết giám đốc của luật gia đình , tổ trống rỗng và những bí ẩn của hạnh phúc .

Leave a Comment